TRUNG TÂM TOÁN PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ SMART BRAIN

Email: 0916576176

TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ SMART BRAIN DĨ AN

ĐC : Số 13A/40 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương ĐT : 0274.3736777 - 37.95.608

TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ SMART BRAIN DẦU TIẾNG

ĐC : 57 Đường Tự Do- KP2 Thị Trấn Đầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương ĐT: 0274.35.26.535-35.26.539

TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ SMART BRAIN THUẬN AN

Đ/C: 45A Nguyễn Văn Tiết, hẻm 45, Thuận An, Bình Dương ĐT: 0274.37.99.801-37.99.802

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”
HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

Tin Tức

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

26-06-2018 11:44:03 AM
Xu hướng ứng dụng các ưu điểm dạy con kiểu Mỹ Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Việt Nam khi đầu

HỘI THẢO “DẠY CON KIỂU MỸ – ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP HIGHSCOPE”

Xu hướng ứng dụng các ưu điểm dạy con kiểu Mỹ

Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Việt Nam khi đầu tư cho con du học ở nhiều độ tuổi. Nền giáo dục Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm lớn, không quá tập trung vào lý thuyết hàng lâm mà chú trọng và phát triển tố chất và kỹ năng của trẻ.

Ở độ tuổi mầm non, trẻ em được nuôi dạy theo định hướng giáo dục Mỹ có những ưu điểm vượt trội. Trẻ nắm bắt những kỹ năng tự phục vụ bản thân như: lấy đồ ăn, uống nước hoặc sữa, tự vui chơi và tự đứng dậy khi ngã. Ba mẹ và thầy cô luôn kiên trì, vừa hướng dẫn vừa khích lệ để tạo những thói quen tự lập cho trẻ đến khi nào trẻ có thể thực hiện những thói quen đó thành thạo.

TRON9606

Giáo dục kiểu Mỹ  luôn hướng trẻ nắm bắt những kỹ năng tự phục vụ bản thân

Đồng hành cùng với AAE, quý phụ huynh lựa chọn một môi trường giáo dục khuyến khích sự chủ động và tương tác không chỉ với trẻ, mà còn với giáo viên và nhà trường. Phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi các vấn đề về sư phạm, quan điểm, phương pháp giáo dục con trẻ. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề về giáo dục trẻ theo định hướng Hoa Kỳ và thường xuyên tương tác với phụ huynh để đảm bảo chương trình giáo dục được triển khai hiệu quả, giúp trẻ yêu thích việc học tập và phát triển toàn diện.

Tìm hiểu về phương pháp HighScope – Cho trẻ “chủ động & tích cực”

Trong hội thảo chuyên đề sáng Chủ nhật ngày 30/7/2017, trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ cùng với  Tiến sĩ tâm lý Hồng Phượng – cố vấn chuyên môn chương trình giáo dục của AAE mang đến cho phụ huynh những ưu điểm của giáo dục mầm non Mỹ và giới thiệu những nét ưu việt của mô hình HighScope trên sự phát triển của trẻ nhỏ.

Phương pháp giáo dục HighScope được nghiên cứu bởi Quỹ nghiên cứu giáo dục, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, được thành lập vào năm 1970 với trụ sở chính tại Ypsilanti, Michigan. Đây là Quỹ nghiên cứu thúc đẩy sự phát triển của trẻ em, thanh thiếu niên trên toàn thế giới và hỗ trợ giáo dục cho các bậc phụ huynh khi giúp trẻ tự học tại nhà.

TRON9493
Phương pháp HighScope cho trẻ “học bằng cách thực hành”

Hơn 40 năm nghiên cứu của Quỹ cho thấy rằng, phương pháp HighScope “học bằng cách thực hành”  thúc đẩy sự phát triển của trẻ em và cải thiện cho trẻ một cuộc sống tốt hơn khi đến tuổi trưởng thành. Nghiên cứu quốc gia với trẻ em từ các nền tảng khác nhau đã chỉ ra rằng những trẻ tham dự chương trình HighScope đạt được các điểm số cao về sự phát triển hơn so với những trẻ em tương tự ghi danh vào các chương trình giáo dục mầm non khác.

Tại Việt Nam, Mầm non Học Viện Hoa Kỳ – AAE tiên phong ứng dụng phương pháp HighScope của Mỹ, cho trẻ “chủ động & tích cực” học tập, vui chơi & khám phá thế giới. Phương pháp này đòi hỏi sự đào tạo giáo viên một cách chuyên biệt. Giáo viên tham gia giờ học như các đối tác trong hoạt động của trẻ chứ không phải là người quản lý, giám sát. Giáo viên luôn tôn trọng trẻ em và sự lựa chọn của trẻ, khuyến khích trẻ chủ động, tự lập và sáng tạo. Giáo viên trong phương pháp HighScope là người cung cấp tài liệu, kinh nghiệm để trẻ tự học tập và phát triển – tuyệt đối không dạy rập khuôn, giáo điều như lối giảng dạy truyền thống.

THUMOI-02

Để tìm hiểu thêm về HighScope và ưu điểm chương trình mầm non Hoa Kỳ tại AAE, kính mời Quý Phụ huynh đăng ký tham dự Hội thảo lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 30/7/2017.
Đặc biệ
t

 

Tin mới nhất